69 nghĩa là gì? Tìm hiểu ý nghĩa tổng quan con số 69

Ý nghĩa của số 69 trong kiểu tư thế yêu

69 theo bạn là số đẹp hay số xấu? Bạn đã hiểu ý nghĩa thực sự của con số này là gì hay chưa? Nếu chưa biết, hãy tham khảo bài viết sau đây để xem 69 nghĩa là gì nhé. Chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ về bí mật ẩn dấu đằng sau con số 69 ngay sau đây.

69 nghĩa là gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm từ xa xưa, ý nghĩa của con số 69 có thể được lý giải với cách phiên âm theo tiếng Hán. Như vậy:

 • Số 6 là lục, gần giống với từ Lộc, nghĩa là có nhiều tiền tài, lộc lá.
 • Số 9 là cửu, nghĩa là trường tồn, vĩnh cữu, đồng thời cũng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.
69 nghĩa là gì theo quan niệm dân gian
69 nghĩa là gì theo quan niệm dân gian

Như vậy ghép ý nghĩa của 2 con số này lại thì 69 nghĩa là gì? Chính là lộc cửu, tài lộc vĩnh cửu, muôn đời thịnh vượng. Tóm lại là theo quan niệm dân gian thì số 69 là cực kỳ tốt, rất nhiều người muốn sở hữu con số này như biển số xe, số điện thoại,…

Xem thêm:  Icon nghĩa là gì? Lưu ý về ngữ cảnh nên sử dụng Icon

Giải nghĩa số 68 theo phong thủy

Theo quan niệm dân gian, con số 69 mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, xét theo phong thủy thì 69 nghĩa là gì? Cùng khám phá ý nghĩa con số này ngay sau đây nhé!

69 nghĩa là gì theo du niên cải vận số

Con số 69 thuộc sao Tuyệt mệnh, đây là ngôi sao xấu nhất trong Du Niên. Khi gặp phải ngôi sao nào chiếu thì sức khỏe con người sẽ gặp vấn đề do căng thẳng, suy nghĩ nhiều. Vậy nên con số 69 trong Du Niên là không hề tốt.

Luận theo ngũ hành tương sinh

Số 6 trong ngũ hành thuộc mệnh Kim còn số 9 thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên 69 là kim gần hỏa. Do Kim khắc Hỏa nên hai con số này đứng gần nhau không hề tốt và phải có 1 số để trấn. Số trấn chính là số sinh vậy nên bạn muốn tìm bạn đời hãy tìm ra con số trấn thích hợp nhé!

69 nghĩa là gì theo âm dương

Theo phong thủy thì số chẵn là âm còn số lẻ là dương, vậy nên 69 là 2 số dương đứng gần nhau. Như vậy là không cân bằng theo yếu tố hòa hợp âm dương. Vậy nên nếu để tìm số đẹp thì bạn cần lựa chọn thêm các số âm sao cho hòa hợp nhất.

69 nghĩa là gì theo âm dương
69 nghĩa là gì theo âm dương

Ý nghĩa của con số 69 theo giải mã giấc mơ

Khi mơ thấy con số này thì chắc chắn đây là một dấu hiệu tốt. Hiện tại bạn đang có quý nhân phù trợ, vậy nên việc đầu tư, kinh doanh rất thuận lợi. Nếu mơ thấy con số này cho thấy cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc và viên mãn.

Xem thêm:  Hòa hợp là gì, có ý nghĩa thế nào trong cuộc sống?

Con số 69 nghĩa là gì trong biển số xe

Theo quan niệm của nhiều người thì biển số 69 là tài lộc trường cửu nên rất nhiều người yêu thích. Người kinh doanh cũng thường lựa chọn biển số xe này để trợ giúp nhiều hơn trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những con số còn lại trong biển số xe để hòa hợp âm dương và các mệnh nhé!

Ý nghĩa của số 69 trong kiểu tư thế yêu

Có lẽ nhiều người rất quen thuộc với con số 69 trong các tư thế yêu. Thực tế thì con số này thể hiện sự gắn bó, hài hòa về cả tâm hồn lẫn thể xác. Đây là biểu tượng của tình dục và sự đồng điệu trong tâm hồn, giao thoa về thể xác.

Ý nghĩa của số 69 trong kiểu tư thế yêu
Ý nghĩa của số 69 trong kiểu tư thế yêu

69 cũng là biểu tượng của 1 tư thế yêu mãnh liệt và hoang dại nhất. Hai bên sẽ quay ngược đầu nhau để gần gũi đối phương trong giống như con số 69. Cụm từ này cũng là cách nói giảm nói từ ngữ thô tục trong tư thế yêu.

Số 69 nghĩa là gì trong sim điện thoại

Theo quan điểm trên đây thì số 69 chính là sinh lộc trường cửu, đại diện cho người sở hữu con số này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc mãi mãi, cuộc sống như ý. Nhất là người trong kinh doanh thường muốn sở hữu số này để ngày càng ăn nên làm ra, tài lộc gõ cửa.

Xem thêm:  *** nghĩa là gì? Ý nghĩa của *** thật bất ngờ

Có thể tìm hiểu 69 nghĩa là gì khi kết hợp với các con số khác như sau đây:

 • 069: Vô vàn lộc lá và quyền lực mãi mãi trường tồn.
 • 169: Lộc sinh trường cửu, cả sức mạnh quyền lực luôn ở vị trí dẫn đầu
 • 269: Mãi sinh tài lộc, phát lộc trường tồn vĩnh cửu. 
 • 369: Tài lộc mãi mãi trường tồn.
 • 469: Bốn mùa xuân hạ thu đông đắc lộc.
 • 569: Sinh tài lộc và quyền lực mãi mãi. 
 • 669: Tài lộc to lớn trường cửu.
 • 769: Sinh khí tài lộc và có quý nhân phù trợ. 
 • 869: Đại phát lộc, thịnh vượng, con số vô cùng may mắn
 • 969: Lộc trường cửu là con số cực kỳ đẹp.

Kết luận

Qua những chia sẻ thú vị trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được 69 nghĩa là gì. Bạn còn có những ý nghĩa khác về con số 69 không? Nếu có hãy để lại bình luận dưới đây cho chúng tôi nhé. Đừng quên theo dõi các bài viết tại website để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *